GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO GIA ĐÌNH

? Nhà là nơi để về, để đoàn tụ với các thành viên gia đình, chính vì vậy nó cần được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm như trộm cắp, hỏa hoạn và các tình huống khẩn cấp…

? Sử dụng giải pháp camera an ninh gia đình của chúng tôi, bạn sẽ có những lợi ích sau:

? Hệ thống an ninh thông minh bảo vệ nhà và gia đình bạn mọi lúc mọi nơi

? Hệ thống camera giám sát chất lượng cao ghi hình lại kẻ trộm đột nhập hoặc ngăn ngừa khi chúng có ý định.

? Sử dụng dễ dàng.

? Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

? Hệ thống camera an ninh giám sát ngôi nhà của bạn an toàn, tiện lợi với đầy đủ các giải pháp camera gia đình wifi và có dây, không dây…

1. Camera an ninh trong nhà

? Ngôi nhà là chốn bình yên để bạn tận hưởng không gian ấm cúng. Vì vậy hãy bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi thành viên gia đình với một giải pháp camera an ninh trong nhà.

? Các vị trí lắp camera trong nhà thông dụng nhất bao gồm:

? Cửa chính và cửa sổ:

✅ Giám sát hoặc cảnh báo khu vực cửa chính ra vào và các ô cửa sổ, cửa kính trong suốt vì đây có thể là nơi bọn trộm cắp thường khai thác triệt để khi đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

? Hành lang và cầu thang

✅ Quan sát các khu vực chung để nắm bắt những diễn biến hoặc các hoạt động trong ngôi nhà của bạn, trong khi vẫn có thể giám sát các tình huống bất thường.

? Khu vực tài sản giá trị cao

✅ Giám sát các khu vực chứa tài sản có giá trị cao như khu vực đồ trang sức đắt tiền, quý giá, két sắt. Thiết lập cảnh báo báo động đến người dùng khi có tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

2. Camera an ninh ngoài trời

? Camera ngoài trời xứng đáng là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn để phát hiện và kịp thời xử lý các rủi ro và bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng một giải pháp an ninh ngoài trời.

? Các vị trí thường lắp camera ngoài trời:

? Lối vào ngôi nhà

✅ Phần lớn các tình huống xâm nhập trái phép đều bắt đầu từ các khu vực dễ tiếp cận của ngôi nhà như lối ra vào, cửa cổng hoặc tường rào và chúng cần được giám sát cẩn thận.

? Khuôn viên xung quanh nhà

✅ Các khu vực rộng lớn quanh nhà như bờ tường, sân trước, sân sau, hành lang ngoài trời và hai bên hông ngôi nhà bạn có thể dễ dàng theo dõi bằng cách lắp đặt camera an ninh ở trên cao.

? Bãi xe / Đường lái xe

✅ Bãi xe máy hoặc ô tô là mục tiêu dễ dàng tấn công của tội phạm. Vì vậy các gia đình cần đảm bảo có một camera giám sát hướng thẳng vào đường lái xe và camera lắp bên trong để giám sát nhà xe.

3. Camera chuông cửa có hình

? Biết ai đang đến và đi qua cửa nhà bạn, thậm chí nói chuyện với họ và quan sát hình ảnh để có những quyết định phù hợp,  phòng tránh những đối tượng nguy hiểm tấn công gia đình bạn.

✨ Biết rõ được hình ảnh ai đang đứng trước cửa nhà bạn bấm chuông là một trong những biện pháp phòng chống kẻ gian ở khoảng cách từ xa.

✨ Hệ thống chuông cửa có hình còn giúp bạn có thể giao tiếp hoặc trò chuyện với khách đứng trước cửa, đồng thời mở cửa từ xa nếu bạn muốn.

✨ Hệ thống chuông cửa có hình mở rộng có thể kết nối và trò chuyện video giữa các phòng trong một ngôi nhà, tròn chuyện giữa các thành viên trong gia đình, giữa con cái và bố mẹ, giữa người già và trẻ nhỏ hoặc trò chuyện giữa chủ nhà với người thuê phòng (trong các căn hộ cho thuê).

? Biết mặt khách đến nhà khi chưa bấm chuông

✅ Công nghệ phát hiện chuyển động của camera gắn cửa sẽ giúp chủ nhà biết ngay ai đang đứng trước cửa nhờ công nghệ hiện đại nhất giúp phát hiện chuyển động PIR và tránh cảnh báo giả. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách bạn muốn camera chuông cửa phát hiện chuyển động và chúng lập tức thông báo cho bạn về chuyển động là này để bạn bật video theo dõi.

? Chuông reo khi bấm chuông:

✅ Ngay thời điểm ai đó bấm chuông cửa nhà bạn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo từ ứng dụng điện thoại gửi đến màn hình chính điện thoại.

? Trả lời, trò chuyện với khách:

✅ Nhấp vào thông báo và mở ứng dụng để xem trực tiếp hình ảnh ai đang bấm chuông, bạn có thể bấm đồng ý để trò chuyện hoặc từ chối.

? Ghi hình & xem lại:

✅ Dù bạn từ chối hay đã trò chuyện thì video hình ảnh người bấm chuông đó vẫn được ghi hình và bạn có thể xem lại mọi lúc.


CÔNG TY TNHH HN DOTNET

???? Office: 134 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Thành phố Pleiku, Gia Lai
☎ Phone: (0269) 377 79 79 - 3823 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon