PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

1. Phần mềm bản quyền là gì?

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp

2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm bản quyền

– Được hỗ trợ kịp thời khi gặp vấn đề

Khi sử dụng phần mềm bản quyền, nếu gặp vấn đề bạn sẽ được nhà phát hành hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các thông tin liên lạc như số điện thoại, email,… và được update kịp thời bản vá lỗi.

Nhà cung cấp phần mềm bản quyền sẽ hỗ trợ kịp thời khi gặp vấn đề

– Giảm thiểu các nguy cơ về bảo mật

Phần mềm bản quyền sẽ được cập nhật và hỗ trợ thường xuyên nên bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề bảo mật của phần mềm.

Phần mềm bản quyền giúp giảm thiểu các nguy cơ về bảo mật

– Máy tính chạy ổn định hơn, không bị lỗi vặt

Khi sử dụng những phần mềm crack, máy tính của bạn có thể tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm virus hoặc bị nhiều lỗi vặt làm máy tính hoạt động chậm, trì trệ. Vì vậy, sử dụng phần mềm bản quyền sẽ giúp máy tính ổn định hơn, an toàn cao hơn.

Máy tính chạy ổn định hơn khi dùng phần mềm bản quyền

– Ủng hộ nhà phát triển

Các nhà phát triển đã đầu tư chất xám, công sức để sản xuất ra phần mềm bản quyền riêng. Việc sử dụng phần mềm bản quyền không những giúp bạn có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mà còn ủng hộ nhà phát triển.

– Mang tính sử dụng lâu dài

Phần mềm bản quyền mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt có thể sử dụng lâu dài, bảo đảm an toàn cho máy tính cũng như những thông tin bảo mật của bạn.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon