CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Công ty TNHH HN DOTNET hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. www.hndotnet.com.vn đảm bảo sẽ thực hiện nghiêm túc chính sách bảo mật thông tin và sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web: www.hndotnet.com.vn chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ của Công ty HN Dotnet (www.hndotnet.com.vn), Quý Khách có thể (hoặc không) đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng www.hndotnet.com.vn trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của www.hndotnet.com.vn.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của www.hndotnet.com.vn.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến hndotnet.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại hndotnet.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được www.hndotnet.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên www.hndotnet.com.vn để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

5. Cam kết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của www.hndotnet.com.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.hndotnet.com.vn.

*Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.hndotnet.com.vn chỉ được áp dụng tại www.hndotnet.com.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại www.hndotnet.com.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.