Slogan

 “Đam mê, sáng tạo tiếp bước thành công”

GIỚI THỆU VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác.

        Công ty TNHH HN DOTNET xin gửi lời chào trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

        Công ty TNHH HN DOTNET (HN DOTNET Co., Ltd) được thành lập ngày 08 tháng 8 năm 2008, là một trong những công ty tiên phong triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, thiết bị CNTT, điện tử viễn thông tại Việt Nam.

        Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và thách thức, công ty chúng tôi không ngừng nổ lực để khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường cả nước và niềm tin đối với quý khách hàng và quý đối tác.

        Cùng với sự phát triển về quy mô của công ty, năng lực, kinh nghiệm và nhân sự cũng dần được nâng lên. HN Dotnet luôn tự hào vì có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Cùng với sự đoàn kết, đồng thuận và nhất trí cao; sự làm việc nghiêm túc của tất cả nhân sự trong công ty, HN Dotnet đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, thiết bị CNTT, điện tử viễn thông tại Việt Nam hiện nay.

        Các sản phẩm chủ đạo và hệ thống đặc trưng mà Công ty HN Dotnet đã triển khai trong thời gian qua:

1. Hệ thống âm thanh thông báo; âm thanh hội trường, âm thanh giải trí.

2. Hệ thống âm thanh trợ giảng, âm thanh phòng học.

3. Hệ thống camera an ninh, giám sát (CCTV).

4. Hệ thống DATA CENTER, máy chủ, mạng LAN, hệ thống WIFI.

5. Hệ thống chống sét, cắt lọc sét chống lan truyền tín hiệu.

6. Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control).

7. Hệ thống xếp hàng tự động, hệ thống một cửa điện tử.

8. Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến.

9. Hệ thống phòng học trực tuyến; phòng thu Studio phục vụ giảng dạy.

10. Hệ thống Phòng học ngoại ngữ (Smart LAB); phòng học Kidsmart.

11. Hệ thống tổng đài điện thoại kỹ thuật số.

12. Hệ thống điều hoà trung tâm, điều hòa không khí.

13. Hệ thống màn hình LED, màn hình ghép.

14. Cổng thông tin điện tử, thương mại điện tử, website quảng bá thương hiệu; Dịch vụ website: domain, hosting, VPS….

15. Các sản phẩm máy vi tính: máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy AIO, máy Kiosk…

16. Các sản phẩm phần mềm bản quyền: Microsoft Windows, Microsoft Office, Photoshop, Kidsmart; Phần mềm diệt Virus: KASPERSKY, BKAV…

17. Các thiết bị giáo dục như: Máy chiếu, màn chiếu, máy chiếu đa vật thể; Phòng học ngoại ngữ; phòng học Kidsmart, bảng tương tác, TIVI tương tác; các thiết bị học tập và thí nghiệm…

18. Các thiết bị văn phòng như: Máy in, máy Scan, máy Fax, máy Photocopy, máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy đếm tiền, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, thiết bị quét mã vạch…

19. Các thiết bị nghe nhìn; đa phương tiện; linh phụ kiện, thiết bị CNTT & điện tử viễn thông.

20. Nội thất thư viện, trường học, văn phòng và hội trường.

       Công ty TNHH HN Dotnet đã và đang triển khai các giải pháp sau:

1. Giải pháp phòng học thông minh.

2. Giải pháp thư viện thông minh.

3. Giải pháp phòng họp thông minh.

4. Giải pháp giao thông thông minh.

5. Giải pháp du lịch thông minh.

6. Giải pháp bảng tin điện tử công cộng;

7. Giải pháp E-Cabinet (phòng họp không giấy).

8. Giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conferencing).

9. Giải pháp đài truyền thanh thông minh (Smart Broadcast).

          Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng “DỊCH VỤ BẢO TRÌ TẬN NƠI” một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất: Xử lý sự cố máy tính; bảo trì, nâng cấp, sửa chữa và thay thế linh, phụ kiện thiết bị văn phòng: máy in, máy scan, máy fax, máy Photocopy và các thiết bị CNTT và điện tử viễn thông.

          Lấy tôn chỉ “Kinh doanh là phụng sự xã hội” và mục tiêu “Lấy khách hàng làm trung tâm“, HN Dotnet luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn cam kết thực hiện chế độ hậu mãi nhiệt tình, chu đáo và nhanh chóng; đảm bảo cho quý khách hàng đạt được hiệu quả cao trong công việc khi trải nghiệm các giải pháp tối ưu và các sản phẩm CNTT, điện tử viễn thông với chi phí thấp nhất. Với thế mạnh và uy tín trên thị trường, HN Dotnet tiếp tục phát triển, đổi mới và hoàn thiện nhằm đem lại cho quý khách hàng và quý đối tác những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.

          Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Giá Cả Hợp Lý“, HN Dotnet rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và hợp tác cùng quý đối tác. 

HN DOTNET – ĐAM MÊ – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua Tổng đài CSKH miễn phí: 1800 9379. Điện thoại: (0269) 3823.671 – 377.79.79

Cơ cấu tổ chức

        Số Cán bộ, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Điện tử viễn thông của Công ty hiện có gần 30 người, hơn 60% đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy về các chuyên ngành kỹ thuật và kinh tế. Tuổi trung bình của nhân viên trong công ty hiện nay là 28, tuy nhiên các cán bộ đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án, nắm bắt thị trường cũng như giỏi về chuyên môn kỹ thuật, triển khai tốt một số dự án trong và ngoài tỉnh.

       Bên cạnh đó Công ty TNHH HN Dotnet chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên là cán bộ, giáo viên, chuyên viên các đơn vị trường học, các sở, ban, ngành luôn phối hợp cùng các cán bộ, nhân viên trong công ty về kỹ thuật, marketing nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển kinh doanh.

Lịch sử hình thành và phát triển

Giá trị cốt lõi

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM – TÀI – TẦM – TRÍ – TÍN

TÂM
 • HN DOTNET luôn đặt chữ “TÂM” như một nền tảng cốt lõi quan trọng trong việc kinh doanh, trách nhiệm xã hội, việc đãi ngộ nhân viên và duy trì đạo đức nghề nghiệp
 • HN DOTNET coi trọng khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, lấy họ làm trung tâm cho mọi hoạt động. HN DOTNET luôn đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng, đối tác lên hàng đầu và cùng với đội ngũ nhân sự của mình nỗ lực hết mình để phụng sự và đem đến những sản phẩm, giải pháp tin cậy, hữu ích và lấy sự hài lòng của khách hàng, đối tác và CB-NV là thước đo của sự thành công.
 • HN DOTNET luôn chăm sóc khách hàng, đối tác, tập thể CB-NV và thực hiện trách nhiện xã hội bằng sự tự nguyện, sự nỗ lực phục vụ bằng trái tim và tâm trí, trách nhiệm của mình.     
TÀI
 •  “Tài” chính là tài năng của một con người, được thể hiện qua năng lực làm việc, và giải quyết vấn đề. Một người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp có tài không chỉ là người quản lý, điều hành giỏi, mà còn là người có óc sáng tạo, có kiến thức trí tuệ, biết khích lệ, phát huy năng lực của nhân viên, tập hợp sức mạnh đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên để thúc đẩy thương hiệu HN DOTNET. Người lãnh đạo có tài, ắt sẽ thu hút được nhiều người tài về với công ty của mình.
 • HN Dotnet luôn khuyến khích, đãi ngộ những nhân sự có tài, có tinh thần sáng tạo, học hỏi, dám nghĩ, dám làm để ứng dụng mạnh mẽ khoa học, công nghệ nhằm triển khai các sản phẩm, giải pháp tiên phong trong nhiều lĩnh vực.
TẦM
 • Tầm” là sự tổng hợp, kết tinh của “Tâm” và “Tài“. Nhà thơ Trần Đăng Khoa từng chia sẻ: “Chỉ khi người lãnh đạo có cả “tâm” lẫn “tài” thì mới có thể là một người lãnh đạo có TẦM. Và chỉ có người lãnh đạo có TẦM thì mới thu phục được những người có “tâm” lẫn “tài” cùng sát cánh vì lý tưởng chung của tổ chức.”
 • Để có một HN DOTNET phát triển với hướng đi đúng đắn thì Ban giám đốc công ty cần có tầm nhìn sâu rộng, là động lực, là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của HN DOTNET. Một nhà lãnh đạo thiếu tầm nhìn sẽ không thể thúc đẩy doanh nghiệp có những đột phá mạnh mẽ trong tương lai.
 • Tất cả các thành viên trong Công ty HN DOTNET cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một tập thể HN DOTNET vững mạnh, có tầm vóc và vị thế trên thị trường Việt Nam.
TRÍ
 • HN DOTNET là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực Y tế, Giáo dục… Chúng tôi đặt tâm TRÍ của mình vào việc nghiên cứu sản phẩm, tích hợp giải pháp thông minh, hiện đại, tiên tiến trên nền tảng công nghệ của các hãng, các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, để góp phần chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.
 • HN Dotnet khuyến khích tinh thần sáng tạo, học hỏi, dám nghĩ, dám làm của đội ngũ HN Dotnet; ứng dụng mạnh mẽ khoa học, công nghệ cao nhằm tạo ra những sản phẩm, giải pháp khác biệt và tiên phong cho xã hội.
 • HN Dotnet cũng đề cao tinh thần học tập, lấy việc học tập không ngừng làm căn bản, nâng cao giá trị cho đội ngũ nhân sự và hướng đến một doanh nghiệp học tập.
TÍN
 • Chữ “Tín” được hiểu đơn giản là uy tín. Người có uy tín là người luôn sống thực với mình và hành động đúng với lương tâm của mình. Ở nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp, chữ “Tín” lại càng quan trọng, bởi vai trò và việc làm của họ ảnh hưởng đến nhiều người. Người lãnh đạo có “Tín” thì cũng hướng nhân viên của mình đến những hành động đúng đắn, không làm phương hại đến người khác, và luôn hướng đến sự phát triển chân chính của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu một doanh nghiệp không có uy tín thì sẽ không có một đối tác hay khách hàng nào tin cậy vào doanh nghiệp đó.
 • Chữ tín còn được thể hiện ở trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với cộng đồng xã hội. Ngoài mục tiêu đạt lợi nhuận cao mà doanh nhân nào cũng tính đến thì còn phải biết chia sẽ lợi nhuận đó để giúp đỡ những con người khó khăn, cơ nhỡ. Đó chính là cái tâm của doanh nhân.
 • Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, khi mà sự cạnh tranh đang diễn ra vô cùng khốc liệt thì chữ “Tín” ở người đứng đầu mỗi doanh nghiệp càng được coi trọng. Bởi đã làm kinh doanh là phải đấu tranh để tồn tại, nhưng phải đấu tranh một cách công bằng, lành mành, dùng tài trí chứ không phải dùng thủ đoạn. Nên HN DOTNET xác định giá trị cốt lõi “Kinh doanh là phụng sự xã hội” để làm kim chỉ nam cho chiến lược kinh doanh của HN DOTNET. 
 • HN DOTNET luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Công ty TNHH HN Dotnet vinh dự trở thành Đại lý ủy quyền phân phối chính thức của các hãng, các nhà sản xuất thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới

Hotline: 1800 9379   |    www.hndotnet.vn