Dịch vụ ICT thuê ngoài (ICT outsourcing) trọn gói

Dịch vụ ICT thuê ngoài (ICT outsourcing) trọn gói

Công ty TNHH HN Dotnet cung cấp Dịch vụ ICT thuê ngoài (ICT outsourcing) trọn gói cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Phòng ICT là một bộ phận không thể thiếu đối với các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… ngày nay. Tuy nhiên, để xây dựng một phòng ICT hoàn chỉnh, toàn diện đối với các cơ quan, doanh nghiệp vừa và nhỏ là một thách thức, cả về hiệu quả và chi phí.

Dịch vụ ICT thuê ngoài trọn gói của HN Dotnet giúp các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… có một đội ngũ ICT toàn diện giúp ổn định hệ thống và cơ sở hạ tầng CNTT, từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh và đảm bảo an toàn thông tin.

5 thời điểm các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngâ hàng… cần dịch vụ ICT thuê ngoài trọn gói

Vào các thời điểm quan trọng và cần thiết, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… cần sử dụng dịch vụ ICT thuê ngoài (ICT Outsourcing) trọn gói để tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí vận hành.

Tất cả cơ quan, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần đến hệ thống tài sản, thiết bị CNTT cũng như các loại dữ liệu quan trọng. Do đó, cần có bộ phận nhân sự cũng như hạ tầng CNTT để bảo vệ chúng.

Tuy nhiên, không phải cơ quan, doanh nghiệp nào cũng có thể tuyển dụng đội ngũ ICT in-house chuyên nghiệp để triển khai các giải pháp tối ưu nhất. Hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng nhưng lại không tuyển được nhân sự ICT có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được công việc.

Vào thời điểm hệ thống kỹ thuật gặp trục trặc làm giảm hiệu suất công việc, các cơ quan, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng dịch vụ ICT Helpdesk, ICT Support thay vì thuê nhân sự trong một vài tháng rồi sa thải.

Các doanh nghiệp mới thành lập có quy mô còn nhỏ, lượng khách hàng chưa nhiều thì việc sử dụng dịch vụ ICT thuê ngoài trọn gói với chi phí bằng một nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

Trong giai đoạn đầu khi mở rộng doanh nghiệp, nếu không có đội ngũ nhân sự đủ kinh nghiệm để quản lý và phân bổ công việc cho các nhân viên ICT thì việc sử dụng dịch vụ ICT thuê ngoài là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ IT thuê ngoài trọn gói là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tập trung nguồn lực và thời gian vào các bộ phận cốt lõi để mang lại giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.

Với các cơ quan, doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn về tài chính, dịch vụ ICT thuê ngoài trọn gói sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, trang thiết bị và quản lý nhân sự.

Đội ngũ ICT của HN Dotnet giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn

Với đội ngũ ICT giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chuyên môn, HN Dotnet tự tin sẽ đáp ứng các yêu cầu công nghệ của Quý khách hàng. Đồng thời, cung cấp các giải pháp công nghệ cao đem lại giá trị cao nhất cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Quý khách sẽ được gì khi sử dụng Dịch vụ ICT thuê ngoài trọn gói của HN Dotnet?

1. Đội ngũ kỹ thuật cao, nhanh chóng, chính xác

Đội ngũ chuyên môn cao với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ… đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT của Quý khách hoạt động một cách ổn định.

2. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với tôn chỉ: “Lấy khách hàng làm trung tâm”, đội ngũ ICT của HN Dotnet luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Luôn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

3. Bảo mật, an toàn thông tin của Quý khách hàng

Đội ngũ ICT của HN Dotnet luôn cẩn thận trong các vấn đề về bảo mật thông tin của Quý khách hàng, được thể hiện bằng các điều khoản cam kết trong hợp đồng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào.

4. Tiết kiệm chi phí

Giúp các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống CNTT mà vẫn có một đội ngũ ICT chuyên môn cao với kiến thức nhiều mảng, hỗ trợ xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

5. Giúp đơn giản hóa công nghệ số

Hệ thống CNTT hoàn chỉnh và chuyên nghiệp giúp các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… tiếp cận các công nghệ mới của Cách mạng công nghiệp 4.0 vô cùng dễ dàng, vươn lên một tầm cao mới.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon