AIKYO Vietnam ra mắt Màn hình tương tác 100 inch cấu hình cực mạnh

AIKYO Vietnam ra mắt Màn hình tương tác 100 inch cấu hình cực mạnh

Mới đây tại Tp HCM, hãng điện tử AIKYO chính thức giới thiệu phiên bản màn hình tương tác AID Serries thế hệ thứ 3 với kích thước 100” kèm cấu hình mạnh mẽ hướng đến thị trường giáo dục và doanh nghiệp.
AIKYO AID Series có độ phân giải mặc định 4K, tương thích 8K, hỗ trợ 40 điểm tương tác, màn hình sở hữu Ram 8G, Rom 64G với hệ diều hành Android 11, 12, 13 theo tùy chọn, Ops chính hãng đi kèm với cấu hình Core I5 thế hệ mới nhất, Ram 8G và bộ nhớ trong 256G tùy chọn hệ điều hành Windows 10, 11, 12…cùng khả năng kết nối Wifi, Bluetooth tốc độ cao, âm thanh 55W cùng tuổi thọ tấm nền trên 65,000 giờ đã khiến cho thế hệ màn hình tương tác AID Series của AIKYO vượt trội hơn hẳn các thương hiệu màn hình tương tác trên thị trường hiện nay.
Màn hình tương tác AID Series của AIKYO chạy trên nền tảng White Board độc quyền với thư viện ứng dụng rộng, cùng với khả năng cập nhật liên tục các tài nguyên trên internet… cùng với các học liệu số, Sách Điện Tử bản quyền từ các nhà xuất bản đã khiến thế hệ màn hình tương tác của AIKYO có giá trị sử dụng hơn bao giờ hết, và là thiết bị rất hữu dụng trong lớp học hay các phòng hội nghị của doanh nghiệp.
Công ty Điện tử AIKYO Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ LogicBUY, thành viên của Hiệp hội các Doanh nghiệp khu Công nghiệp Tp HCM – HBA. AIKYO mang thương hiệu Việt – Nhà sản xuất Tivi thông minh, màn hình tương tác, màn hình LED, màn hình ghép, camera hội nghị truyền hình và thiết bị điểm danh… các sản phẩm của AIKYO được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; QCVN54, QCVN112…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S – Nhật Bản. Sản phẩm hướng đến thị trường Giáo dục, Y tế và Doanh Nghiệp.
Công ty TNHH HN Dotnet là Đại lý ủy quyền phân phối và là Trung tâm bảo hành sản phẩm AIKYO tại Gia Lai – Kon Tum.
1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon