Chuyển giao công nghệ phòng học thông minh cho trường PTDT Nội trú tỉnh Gia Lai

21/08/2019 | Administrator | 546


Công ty TNHH MTV HN Dotnet cùng Sao Mai Distribution phối hợp thực hiện buổi đào tạo và chuyển giao công nghệ cho trường PTDT Nội trú tỉnh Gia Lai về phòng học thông minh (Smart Class). Đây là kết quả tốt đẹp cho quá trình hợp tác giữa 2 công ty.Phòng học thông minh được xây dựng trên nền tảng Smartclass+ by Robotel - Canada, với phần mềm quản lý mạnh mẽ kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại, đã xây dựng cho Trường PTDT Nội Trú tỉnh Gia Lai một hệ thống phòng học thông minh hiện đại, hoàn chỉnh, bao gồm:

+ Bục giảng thông minh Konzesys.

+ Bàn ghế lắp ghép thông minh.

+ Bảng tương tác thông minh INNO.

+ Tai nghe lọc nhiễu, chống ồn, hỗ trợ tốt cho việc học ngoại ngữ của Robotel - Canada,.v..v..

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Giải pháp giúp cho Quý thầy cô giáo và các em học sinh bắt kịp nhịp độ phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp 4.0.


Với sự tận tình của các chuyên viên, tập huấn viên được đào tạo từ Sao Mai, kết hợp với nền tảng Smartclass+ hiện đại nhưng đơn giản và dễ hiểu đã giúp Quý thầy cô giáo nhanh chóng tiếp thu, lĩnh hội được tinh hoa của giải pháp và áp dụng hiệu quả vào thực tế giảng dạy tại nhà trường.

Khóa tập huấn và chuyển giao công nghệ rất thành công và được Ban giám hiệu cùng quý thầy cô giáo đánh rất giá cao và thật sự hài lòng về sự đổi mới này.
 


Một lần nữa Công ty TNHH HN DOTNET xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý thầy cô trường PTDT Nội trú tỉnh. Mong rằng Công ty HN DOTNET chúng tôi luôn đón nhận sự tin cậy và tín nhiệm từ Quý khách hàng để giúp công ty chúng tôi được duy trì và phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn!Bùi Th Hng My - Phó Giám đc - Công ty TNHH HN Dotnet
A Số 134 Quyết Tiến, P.Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
P 0269 3823 671 F 0269 6251 368  |  M 0888 009 379
Z 0888 009 379  |  S kd4_hndotnet | E thaomygl1524@gmail.com
W www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Nguồn bài viết: HN DOTNET Co.,Ltd

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: