Trung tâm ủy quyền bảo hành sản phẩm máy tính CMS tại Gia Lai

04/07/2020 | | 981


Công ty TNHH MTV Hn Dotnet là Trung tâm ủy quyền bảo hành sản phẩm máy tính CMS tại Gia Lai

Ở Gia Lai, khi nhắc đến các Thiết bị Công nghệ thông tin, chắc hẳn không ai là không biết đến Công ty TNHH MTV HN DOTNET, Tọa lạc tại 134 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Tỉnh Gia Lai. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa các thiết bị công nghệ.

Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, thực hiện hoạt động kinh doanh các sản phẩm thiết bị tin học - viễn thông, đồng thời cung cấp các dịch vụ CNTT trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Công ty là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn các dịch vụ bảo hiểm, bảo trì máy tính, dịch vụ gia công phần mềm, xây dựng thiết kế website trọn gói và các sản phẩm CNTT - viễn thông chính hãng khác trên thị trường. Công ty đã trở thành đối tác lâu dài của một số hãng nổi tiếng như: APPLE, SONY, SAMSUNG, LG, DELL, HP, ACER, ASUS, IBM, TOSHIBA, CANON, SHARP, RICOH, GoodM, VTB, CMS, Intel, AMD, Kaspersky, BKAV, ZETRO, PINETRON, WEBGATE, FLEXWATCH, CISCO, Linksys, Jupiter, Planet, Atheros...

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Sự hài lòng của quý khách hàng" chính là mục tiêu để Công ty phấn đấu đặt chất lượng hàng hoá, thiết bị và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do vậy, Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nhờ sự phấn đấu không ngừng đó, ngày hôm nay, chúng tôi chính thức là Trung tâm ủy quyền Bảo Hành sản phẩm máy tính CMS tại Gia Lai.

Cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC và Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua. Một lần nữa chúng tôi hy vọng được hợp tác một cách toàn diện với Quý khách hàng. Năng lực, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các giải pháp tối ưu của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách thực sự hài lòng.

 

https://cms.com.vn/trung-tam-bao-hanh-uy-quyen


Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH HN Dotnet
Đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm tại Gia Lai - Kon Tum
Ms Bùi Th Hng My - Phó Giám đc

A Số 134 Quyết Tiến, P.Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
P 0269 3823 671 - 6251 789 - 6251 368 | H 1900599800 - 0888 009 379
Z 0888 009 379 - 0915 758 238 |  S kd4_hndotnet 
E thaomygl1524@ gmail.com - hndotne t@hnd otnet.com.vn

W www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Nguồn bài viết: Hn Dotnet

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: