THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH HN DOTNET

17/01/2020 | Administrator | 696


 
Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV HN Dotnet đến toàn thể Cán bộ - nhân viên công ty
 
            Một mùa xuân mới nữa lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH HN Dotnet, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ - nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!
           Năm Kỷ Hợi vừa qua, chúng ta đã trải qua những khó khăn của nền kinh tế tỉnh nhà, sự thay đổi các chính sách trong kinh doanh... những vấn đề đó có tác động không nhỏ tới công ty và tới toàn bộ các gia đình. Nhưng với những nổ lực không ngừng, bản lĩnh vươn lên của toàn thể công ty đã trải qua bao thử thách, gian nan, với niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió và có được những thành công như ngày hôm nay. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế và sự phát triển mạnh mẽ của nên công nghệ 4.0.
           Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Cán bộ - nhân viên trong công ty, đặc biệt là những người vì sự phát triển của công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư - những người luôn biết đặt lợi ích của công ty lên trên hết. Từ đáy lòng mình, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các đồng nghiệp, những người cộng sự đồng thời cũng như những người bạn chân thành. Xin chân thành cảm ơn những gia đình, những người thân của các anh, chị, em trong công ty đã trở thành chỗ dựa vững chắc để các anh, chị, em đem hết tâm sức cống hiến cho công ty.
           Năm Canh Tý sắp đến sẽ hứa hẹn đem đến cho đất nước ta nói chung và Công ty TNHH HN DOTNET nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới, những cơ hội mới sẽ được mở ra với tất cả chúng ta.
           Bước sang năm mới (Canh Tý 2020), với sự quyết tâm, với lòng nhiệt huyết và tình yêu thương, đồng hành với công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng một HN DOTNET ngày càng lớn mạnh, có vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định không chỉ trong tỉnh mà còn vươn ra ngoài tỉnh, trên toàn quốc.
           Chúc năm mới vạn sự như ý, mọi sự tốt lành!
Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty
Giám Đốc Điều Hành
(Đã ký)

Nguồn bài viết: HN DOTNET Co.,Ltd

Tin khác: