Thư chúc Tết của Ban Giám đốc Công ty TNHH HN Dotnet đến toàn thể Cán bộ - nhân viên.

06/02/2021 | Administrator | 336


 

Thư chúc Tết của Ban Giám đốc Công ty TNHH HN Dotnet đến toàn thể Cán bộ - nhân viên
 
            Một mùa xuân mới nữa lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH HN Dotnet, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ - nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!
           Năm Canh Tý vừa qua, chúng ta trải qua một đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, những khó khăn của nền kinh tế tỉnh nhà, sự thay đổi các chính sách trong kinh doanh... những vấn đề đó có tác động không nhỏ đến công ty và toàn bộ xã hội. Nhưng với những nổ lực không ngừng, bản lĩnh vươn lên của toàn thể anh, chị, em trong công ty, chúng ta đã trải qua bao thử thách, gian nan, với niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió để có được những thành công như ngày hôm nay. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế và sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0.
           Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Cán bộ - nhân viên trong công ty, đặc biệt là những người vì sự phát triển của công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư - những người luôn biết đặt lợi ích của tập thể lên trên hết. Từ đáy lòng mình, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các đồng nghiệp, những người cộng sự đồng thời cũng như những người bạn chân thành. Xin chân thành cảm ơn những gia đình, những người thân của các anh, chị, em trong công ty đã trở thành chỗ dựa vững chắc để các anh, chị, em đem hết tâm sức cống hiến cho công ty.
           Năm Tân Sửu sắp đến sẽ hứa hẹn đem đến cho đất nước ta nói chung và Công ty TNHH HN DOTNET nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới, những cơ hội mới sẽ được mở ra với tất cả chúng ta.
           Bước sang năm mới (Tân Sửu 2021), với sự quyết tâm, với lòng nhiệt huyết và tình yêu thương, đồng hành với công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng một HN DOTNET ngày càng lớn mạnh, có vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định không chỉ trong tỉnh mà còn vươn ra ngoài tỉnh, trên toàn quốc.
           Chúc năm mới vạn sự như ý, bình an, an khang - thịnh vượng!
     Thay mặt Ban Giám đốc công ty
           Giám Đốc Điều Hành
                    (Đã ký)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: