Giải pháp UniFi Wifi chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

28/07/2021 | Administrator | 210


UniFi là thương hiệu có xuất xứ từ USA, đem đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp như WiFi, Switch PoE, Camera IP…mở ra một giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng.

1 . Tìm hiểu về dòng UniFi 

     UniFi là thương hiệu có xuất xứ từ USA, đem đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp như WiFi, Switch PoE, Camera IP…mở ra một giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng.
     Cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, UniFi luôn mang đến hiệu suất cao nhất cho các dòng sản phẩm của mình.
     Bên cạnh đó các dòng sản phẩm UniFi luôn được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu với hàng triệu thiết bị được triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

wifi unifi

2. UniFi Wifi bao gồm các thiết bị wifi gắn trong nhà ốp trần và cả ngoài trời

  - Các hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp là giải pháp đa truy cập cho doanh nghiệp, được thiết kế để dể dàng triển khai và quản lí. Wifi trong nhà được thiết kế kiểu dáng đẹp và có thể dể dàng gắn tường, áp trần. UniFi Outdoor có kiểu dáng được thiết kế đặt ngoài trời.

  - Hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp bao hồm các phần mền quản lí ( UniFi Controller). Phần mền cài đặt trên máy tính hoặc máy Mac trong cùng hệ thống mạng và dể dàng truy cập thông qua bất bì trình duyệt webs nào. Sử dụng phần mền UniFi Controller, Doanh nghiệp có thể cấu hình nhanh chóng và quản lí với các tính năng đặt biệt. Trạng thái quản lí thời gian thực, thiết bị tự động phát hiện, tải bản đồ, và các chuẩn bảo mật cao cấp điều được hoàn toàn tích hợp.

3. Ưu điểm của dòng UniFi Wifi

 • Giải pháp wifi hàng đầu thế giới
     Hiện nay đang có hơn 180 quốc gia đang sử dụng thiết bị và các giải pháp của UniFi, từ một hệ thống nhỏ của gia đình cho đến một hệ thống cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp UniFi đều đáp ứng hiệu quả cả về ngân sách cũng như chất lượng.
 •  Không giới hạn thiết bị lắp đặt, quản lý dể dàng
    Phần phềm UniFi Controller cho phép bạn mở rộng và quản lý hàng ngàn thiết bị UniFi wifi, với giao diện trực quan giúp người dùng đơn giản sử dụng.
    Ngoài ra bạn có thể sử dụng Unifi Controller bằng chiếc smartphone của mình hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS thông minh, tiện lợi.

wifi unifi

 • Ổn định và bảo mật
 • Cân bằng tải thông mình giúp hệ thống luôn ổn định

      Giải pháp tự động giúp bạn cân bằng tải các thiết bị kết nối, đảm bảo không quá tải ở riêng một thiết bị nào trong toàn hệ thống, giúp số lượng lớn người dùng có được wifi ổn định nhất.

wifi unifi

 • Chuyển vùng và không mất kết nối

        Với tính năng Zero Handoff Roaming, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong tòa nhà mà vẫn duy trì kết nối mạng liên tục với các thiết bị phát wifi của UniFi.

 • Hỗ trợ Wifi marketing chuyên nghiệp

wifi unifi

      Unifi hỗ trợ cài đặt wifi marketing dễ dàng và nhanh chóng với đầy đủ tính năng quảng cáo, giúp bạn truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu thông qua trang đăng nhập khi khách hàng hoặc người dùng truy cập vào wifi.

wifi unifi

 • Thiết kế thẩm mỹ, phù hợp mọi vị trí và không gian
     Unifi wifi với thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ là một vật trang trí mang tính thẩm mỹ hoặc có thể dễ dàng ẩn mình trong không gian hiện đại như nhà hàng, khách sạn, coffee house, hay khuôn viên nhà bạn.
 

wifi unifi
 

 • Wireless Mesh

    - Tính năng Wireless Mesh cho phép kết nối giữa các AP, cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng. Một UniFi kết nối dây hỗ trợ Uplink lên đến 4 downlink không dây trên một băng tầng duy nhất cho phép nhận các thiết bị không dây ở trạng thái mặc định và thay đổi thời gian thực đến hạ tầng mạng.

 • Guest Portal / Hỗ trợ Hotpots :

    - Dể dàng cấu hình và tùy chọn cho tính năng Guest Portal. Bao gồm xác thực, thiết lập Hotspot, và khả năng sử dụng máy chủ Portal bên ngoài của riêng bạn. Tính năng này cho phép hạn chế gói dịch vụ của bạn. Áp dụng mức băng thông khác nhau (download / upload), giới hạn tổng số sử dụng dữ liệu, và hạn chế thời gian sử dụng.

4. Các sản phẩm UniFi Wifi

   4.1. Sản phẩm gắn trong nhà:

  - Dể dàng gắn trong nhà, có thể gắn lên tường, hoặc áp trần. Sản phẩm được sản xuất đẹp, tinh tế. Sản phẩm trang trí led vòng độc đáo, giúp người quản lí dể dàng trông thấy vị trí lắp đặt thiết bị và biết được trạng thái hoạt động của thiết bị. Nguồn cung cấp cho thiết bị và tín hiệu được truyền trực tiếp trong 1 sợi cáp mạng (POE : Power Over Ethernet).

+ UniFi AP-AC- PRO (AC-PRO)

UNIFI AP AC PRO

  Bộ phát Wifi UniFi AP AC PRO – Hàng USA .WiFi chuẩn AC công nghệ MIMO 3×3 trên cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz tốc độ 1.750Mpbs. Chịu tải 200 kết nối đồng thời.

+ UniFi AP AC-Long Range (UAP-LR)

UNIFI AP AC LR

   UniFi LR có tầm phủ sóng rộng, với mô hình cơ sở model UAP AC với tầm bắn lên tới 183m( 600Feet). WiFi chuẩn AC công nghệ MIMO 3×3 trên cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz tốc độ 1.750Mpbs

+ UniFi UAP-AC-Lite (UAP-AC-Lite)

UNIFI AP AC LITE

   UniFi UAP-AC-Lite Hỗ trợ chuẩn AC, tốc độ 1167Mb, Lan 1Gb UniFi AP AC Lite : Phát sóng đồng thời 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz  cho tốc độ cao lên đến 1.167Mpbs .Chịu tải 120user

+ UniFi UAP-NanoHD (UAP-NanoHD)UNIFI AP nanoHD

  UniFi UAP-NanoHD .Hỗ trợ 2 băng tần đồng thời 2,4 Ghz và 5Ghz .công nghệ 802.11 ac Wave 2 mới nhất, chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac/ac-wave2 mới nhất (300 Mbps/ 2,4GHz và 1733 Mbps/ 5GHz) . Chịu tải 200 User

+ UniFi UAP-AC-HD (UAP-AC-HD)

UniFi AP AC HD

  UniFi AC HD-Hàng USA. Hỗ trợ công nghệ 802.11 ac Wave 2 mới nhất .Wifi 2 băng tầng 800 Mbps/ 2,4GHz và 1733 Mbps/ 5GHz) . Chịu Tải 500 User.

+ UniFi UAPlex HD

UniFi AP FLEX HD

 • Model: UAP-FlexHD
 • Kiểu dáng thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ gọn lạ mắt.
 • Tích hợp công nghệ wifi mới nhất 802.11ac Wave 2, 4×4 MU-MIMO với chi phí thấp
 • Không phải trả phí license hằng tháng trong suốt quá trình sử dụng
 • Dùng được cả indoor và Outdoor

   4.2. Sản phẩm Wifi ngoài trời:

+ UniFi UAP-AC-Mesh (UAP-AC-M)

UNIFI AP AC MESH

  UniFi AP AC Mesh là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà/ngoài trời sử dụng công nghệ Mesh thông minh hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 1167Mbp.

+ UniFi UAP-AC-Mesh-Pro (UAP-AC-M-PRO)

UNIFI AP AC MESH PRO

  UniFi Mesh UAP-AC-M-PRO là thiết bị thu phát sóng WiFi ngoài trời sử dụng công nghệ Mesh thông minh hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 1.75 Gbps và với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế

5. Liên hệ tư vấn sản phẩm chính hãng

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH HN Dotnet - Đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm tại Gia Lai - Kon Tum.
Địa chỉ: 134 Quyết Tiến, P. Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai.
Hotline: 0888.009.379 - 0819.240.568.
Zalo: 0915.758.238.
Email: hndotnet@hndotnet.com.vn.
Website: www.hndotnet.vn - www.hndotnet.com.vn.Bùi Th Hng My - Phó Giám đc - Công ty TNHH HN Dotnet
A Số 134 Quyết Tiến, P.Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
P 0269 3823 671 F 0269 6251 368  |  M 0888 009 379
Z 0888 009 379  |  S kd4_hndotnet | E thaomygl1524@gmail.com
W www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Nguồn bài viết: HN Dotnet Ltd.,Co

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: