Giải pháp hội nghị truyền hình VIVITEK NOVO DISPLAY

02/03/2021 | Hoàng Thị Thanh Vân | 202


Với màn hình phẳng lớn 43/55/65/75 inch Ultra-HD 4K, NovoDisplay là giải pháp mới và hiện đại. Được thiết kế cho các phòng họp và văn phòng tập trung, NovoDisplay rất cần thiết để biến các cuộc họp nhóm thông thường thành một phiên thảo luận, kích thích tư duy, thân thiện và hấp dẫn.


Hỗ trợ trình chiếu không dây từ thiết bị cá nhân. Họp qua ID. Tùy chỉnh tên phòng họp. Hỗ trợ kết nối bằng mã QR. Chia màn hình. Tính năng điều khiển. Tùy chỉnh màn hình chào mừng. Trình đọc đa phương tiện USB.

Hình dung ý tưởng của bạn trên các bảng 4K màn hình lớn và cộng tác với nhóm hiệu quả hơn. Độ phân giải 4K-UHD và màn hình IPS cung cấp các chi tiết nổi bật và hình ảnh tuyệt đẹp.

NovoDisplay cho phép người tham gia cuộc họp truyền nội dung không dây đến một màn hình phẳng lớn.Sử dụng khả năng phản chiếu không rắc rối, thích nghi hoàn toàn với thực tiễn BYOD. Nhờ khả năng tương thích đa nền tảng với Windows, macOS, Ubuntu, Android và iOS, kết nối rất mượt mà và dễ dàng.
Chứa tất cả các loại máy tính và máy tính bảng mà không giới hạn, dễ dàng chuyển đổi giữa những người tham gia hoặc hiển thị nhiều thiết bị cùng một lúc trên màn hình lớn để trao đổi ý tưởng và suy nghĩ.Biến bảng điều khiển phẳng NovoDisplay của bạn thành một bảng chỉ dẫn và bảng thông báo ở giữa các cuộc họp.
Nhờ phần mềm Giao diện kéo và thả trực quan, tin nhắn có thể được gửi với danh sách phát linh hoạt và với nội dung động - từ văn bản, âm thanh, hình ảnh và video đến các trang web, Twitter, RSS, Lịch Google, thời tiết và hơn thế nữa.

Có 5 tỷ lệ khung hình:  4:3, 16:9, Cinema, Subtitle, Computer
Tích hợp tính năng Màn hình bảo dưỡng thông minh
Âm thanh có nhiều chế độ:  Movie, Sports, User, Standard, Music
Có khả năng điều chỉnh mức độ trong suốt của màn hìnhBùi Th Hng My - Phó Giám đc - Công ty TNHH HN Dotnet
A Số 134 Quyết Tiến, P.Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
P 0269 3823 671 F 0269 6251 368  |  M 0888 009 379
Z 0888 009 379  |  S kd4_hndotnet | E thaomygl1524@gmail.com
W www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: