GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ỨNG DỤNG CHO KHỐI NGÂN HÀNG

28/05/2019 | Administrator | 611


Cùng với sự phát triển thương mại toàn cầu, các ngân hàng và tổ chức tài chính đang không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới để đáp ứng được nhu cầu kết nối và phát triển bộ máy hoạt động. Trong đó, giải pháp hội nghị truyền hình là giải pháp tối ưu giúp các đơn vị ngân hàng, tài chính nâng cao hiệu suất đồng thời giúp gia tăng sự liên kết trong nội bộ và với đối tác, khách hàng.

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ỨNG DỤNG CHO KHỐI NGÂN HÀNG

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ỨNG DỤNG CHO KHỐI NGÂN HÀNG

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sắp xếp công việc và nắm bắt thông tin cũng như xư lý vấn đề biến động tài chính kịp thời là nhu cầu tất yếu của bất kỳ đơn vị nào. Đặc biệt là ngành đặc thù như Ngân hàng, tài chính với luồng thông tin động, có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Vì vậy, giải pháp hội nghị truyền hình cho ngành ngân hàng – tài chính được xem là giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính thế giới tăng độ tương tác, nâng cao năng suất và đặc biệt là có thể sắp xếp hoạt động phù hợp xử lý khi tình hình tài chính thế giới thay đổi.
Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho khối ngân hàng, tài chính
Để giúp các đơn vị tài chính ngân hàng có thể dễ dàng lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu thực tế cùng với mức chi phí hợp lý, Ademax đã tiến hành nghiên cứu, đóng gói và triển khai giải pháp hội nghị truyền hình với thiết bị hội nghị Aver – Thiết bị Hội nghị truyền hình chất lượng từ Đài Loan. Cụ thể là giải pháp phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình kết nối các điểm cầu với thiết bị điểm cầu chính là Aver EVC358 và thiết bị EVC100 cho điểm cầu nhánh.

Hình ảnh – Sơ đồ kết nối giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho khối ngân hàng
  • Thiết bị Hội nghị truyền hình Aver EVC358 (link sp EVC358)
Thiết bị Hội nghị truyền hình EVC358 của Aver là bộ thiết bị điều khiển trung tâm (MCU) đa điểm với khả năng kết nối cuộc họp trực truyến 4 điểm cầu cùng lúc. Nếu có nhu cầu mở rộng quy mô cuộc họp với nhiều điểm cầu tham gia hơn, doanh nghiệp có thể mua thêm license để nâng cấp số lượng điểm cầu lên 6, 8 hoặc 10 điểm tùy ý.

Hình ảnh – Thiết bị Hội nghị truyền hình Aver EVC358
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC100 (link sp EVC100)
Trong giải pháp hội nghị truyền hình dành cho khối ngân hàng, thiết bị Hội nghị truyền hình EVC100 được đặt ở các điểm cầu nhánh, các chi nhánh nhỏ để hỗ trợ tham gia cuộc họp chung trong nội bộ đơn vị.

Hình ảnh – Thiết bị Hội nghị truyền hình Aver EVC100
Với thiết kế thân thiện và các tính năng thiết thực như truyền tải hình ảnh chất lượng cao, truyền và nhận dữ liệu nhanh chóng, khả năng truy cập, cài đặt tiện lợi qua WEBTOOL – công cụ hỗ trợ quản lý từ Aver,… phù hợp với nhu cầu của người dùng, hệ thống Hội nghị truyền hình Aver được giới chuyên gia đánh giá khá cao về những lợi ích mà thiết bị đem lại . Hợn nữa, mức chi phí đầu tư hệ thống thiết bị Hội nghị truyền hình Aver không cao, hoàn toàn phù hợp với ngân sách của các đối tượng thuộc đơn vị tài chính ngân hàng tại Việt Nam.
Ưu điểm và lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình cho khối ngân hàng
Giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho khối ngân hàng là giải pháp trực quan giúp giúp tăng cường hợp tác giữa các văn phòng, chi nhánh tài chính và đối tác, khách hàng. Với sự linh động và các tính năng thân thiện hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng, giải pháp hội nghị truyền hình cho phép các đơn vị chủ và nhánh của ngân hàng, tổ chức tài chính thực hiện cuộc họp trực tuyến, trao đổi thông tin an toàn vào bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Hình ảnh - Ứng dụng giải pháp Hội nghị truyền hình vào quá trình trao đổi thông tin, thảo luận và giải quyết vấn đề
Tương tự, hiệu quả của việc chăm sóc khách hàng cũng được nâng cao đáng kể khi được ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào hoạt động liên kết giữa đơn vị ngân hàng, tư vấn tài chính và đối tượng kinh doanh đầu tư. Khi có một sự kiện xảy ra hoặc một sự việc cần thiết, khách hàng luôn muốn nhận được sự cố vấn ngay lập tức, sẵn sàng giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn mang lại lợi nhuận cao mà không tốn quá nhiều cho việc đầu tư chi phí đi lại, chi phí liên lạc lâu dài và hơn hết là sự an toàn nội dung trao đổi.
Đặc biệt, trong môi trường tài chính thất thường và khó dự đoán những biến động thị trường như hiện nay, giải pháp hội nghị truyền hình được các tổ chức tài chính ngân hàng lớn trên thế giới sử dụng như chìa khóa nắm bắt tình hình tài chính toàn cầu để có thể xử lý vấn đề triệt để trong thời gian ngắn nhất.
Lời kết
Giải pháp hội nghị truyền hình cho ngân hàng do Ademax cung cấp không chỉ giúp trải nghiệm cuộc họp trực tuyến theo thời gian thực mà còn tạo sự tương tác hai chiều khiến mọi thành viên tham gia cuộc họp trở nên hào hứng hơn với buổi thảo luận, trao đổi thông tin, thúc đẩy quá trình giải quyết và triển khai vấn để... Bên cạnh đó, những trải nghiệm với giải pháp hội nghị truyền hình còn giúp các đơn vị hoạt động hiệu quả hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, tạo sự khác biệt rõ rệt về cơ cấu hoạt động, giúp tăng cao lợi nhuận đồng thời giảm chi phí đầu tư ngành trong thời gian dài.
Ngoài giải pháp hội nghị truyền hình,  Ademax còn có khả năng cung cấp đẩy đủ các sản phẩm cho một giải pháp phòng họp thông minh toàn diện với các thương hiệu hàng đầu về chất lượng như trình chiếu Sony, âm thanh Fonestar – đến từ Châu Âu,…

Tin khác: