Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco cho doanh nghiệp

16/07/2019 | Administrator | 615


Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì nay khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề mỗi khi cần hội họp. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giải quyết được vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của các thành viên. Ngoài ra, giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa các chi phí đầu tư.


Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco

Hội nghị truyền hình của Cisco

Hội nghị truyền hình của Cisco

 

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng. Với những thiết bị do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy hội nghị truyền hình trực tuyến chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi được kết hợp với các thiết bị của những hãng khác.

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco cho doanh nghiệp  

 

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

Tất cả các hệ thống của Cisco đều có chung những đặc tính và giao diện rất trực quan. Một khi đã thành thạo với một hệ thống bất kì nào của Cisco, bạn sẽ cách sử dụng tất cả các hệ thống còn lại. Hệ thống thiết bị đơn giản hoá từ việc cài đặt, nâng cấp và mở rộng hệ thống khi cần đầu tư thêm. Bộ module Natural Audio 11 của Cisco với âm thanh hoàn hảo kết hợp Camera có góc nhìn rộng giúp việc quan sát phòng họp được rõ ràng và bao quát hơn. Trình quản lý cuộc gọi thông minh sẽ tự động cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng nhất với cùng độ phân giải gốc.

Cisco có một bộ giải pháp đa dạng theo từng nhu cầu

Bạn sẽ cảm thấy thực sự đáng giá khi đầu tư vào các thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco với những gì mà hệ thống này mang đến. Cho dù bạn chỉ cần sử dụng 2 bộ hội nghị truyền hình hay cần triển khai hệ thống nhiều điểm thì luôn có những giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề của bạn. Từ những bộ Telepresence dành cho giám đốc cho tới những điện thoại IP video cho nhân viên, Cisco có một bộ giải pháp đa dạng theo từng nhu cầu. Cisco tin tưởng rằng với sự thông minh của mình bạn sẽ không có lý do gì để từ chối một hệ thống ưu việt đến như vậy.


Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
Ms Bùi Thị Hồng My - Phó Giám đốc - Công ty TNHH HN Dotnet

🏚 Số 132-134 Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai
(0269) 3823.671 - 6251.789 - 377.79.79
📳 1900599800 | 📲 0888.009.379
💤 0942.178.367 - 0915 758.238 
📧 thaomygl1524@gmail.com | hndotnet@hndotnet.com.vn
🌐 www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Nguồn bài viết: Cisco

Tin khác: