Cập nhật những tính năng mới trong tháng 12 trên Webex

09/12/2021 | Administrator | 128


Trong tháng 12 này, Webex đã ra mắt một số tính năng mới, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.


Tương tác với Google Meet
Khả năng tương tác giữa Google Workspace và Webex hiện đã có sẵn. Họ cùng nhau cung cấp khả năng cho người dùng tham gia cuộc gọi điện video Google Meet từ Thiết bị Webex và ngược lại, các cuộc họp Webex từ phần cứng video của Google Meet.

Tính năng Snap Bitmojis Stickers  Thể hiện cảm xúc của bạn hoặc cung cấp phản hồi với thư viện Bitmoji hiện có trong Webex Messaging.
 
 
 
Bitmoji Sticker Picker - Stickers (1)
 

Thay đổi tông màu da mặc định cho reactions (Phản ứng) trong cuộc họp
Webex liên tục làm việc để cung cấp trải nghiệm ngày càng toàn diện hơn, phản ánh sự đa dạng của người dùng. Với tinh thần này, Webex sẽ ra mắt khả năng để người dùng chọn tông màu da mặc định cho cử chỉ tay của họ từ sáu tùy chọn khác nhau. Người dùng có thể thực hiện thay đổi này trong tab “Appearance” (Giao diện) của cài đặt Cuộc họp.
 
Preferences-appearance.png

 
Reaction mới và thông báo Raise hand (Giơ tay) được cải thiện
Emoji reactions (Tương tác biểu tượng cảm xúc) là cách nhanh chóng và không gây gián đoạn để chia sẻ cảm xúc của bạn với người nói và người trình bày trong cuộc họp. Trong tháng này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều lựa chọn reaction hơn nữa để bạn lựa chọn - trái tim, cảm ơn, bùng cháy, tăng tốc, giảm tốc độ vỗ tay và reaction theo mùa Giáng sinh.
seasonal reactions
 
 
Reaction.png
 

Mở rộng trải nghiệm qua Cloud Calling (Cuộc gọi đám mây) Âm thanh tích hợp bằng cách sử dụng Webex Calling cho cuộc họp Webex hợp lý hóa trải nghiệm. Khi gọi vào cuộc họp bằng thiết bị Webex Calling, cuộc gọi hiện ở trong Webex cloud thay vì được định tuyến qua PSTN. Bằng cách giữ lưu lượng cuộc gọi và phương tiện trong Webex cloud, độ trễ được giảm đi, cải thiện chất lượng và giảm chi phí cho tổ chức. Ngoài ra, nó còn giúp quản trị viên CNTT dễ dàng kích hoạt hơn.

Khả năng quản lý, bảo mật và kết nối Trong tháng này, Webex sẽ tung ra các bản cập nhật hiệu suất giúp quản trị viên và người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc quản lý tổ chức và quy mô của họ. 

Bảo mật
  • API thu hồi mã thông báo - Quản trị viên có thể thu hồi mã thông báo ủy quyền của người dùng khi phát hiện thấy mất thông tin hoặc vi phạm bảo mật.
  • Người dùng cuối sẽ thấy biểu ngữ bảo mật khi bắt đầu cuộc trò chuyện mới trong Webex Spaces, cho phép họ đảm bảo cuộc trò chuyện được bảo mật và mã hóa.
  • Hỗ trợ HDS đã được mở rộng để hỗ trợ Meeting Artifact (Cấu phần cuộc họp) như Recordings (Ghi âm) và Transcripts (Bản ghi) hỗ trợ cho các thư và tệp được chia sẻ trong không gian Webex.

Trung tâm bảo mật
  • Trung tâm cảnh báo mới trong Control Hub (Trung tâm điều khiển) giúp quản trị viên tiếp nhận và xem xét các cảnh báo dễ dàng hơn.
  • Việc cập nhật các trang web được quản lý bởi Quản trị viên lên Trung tâm điều khiển cung cấp trải nghiệm thống nhất trên tất cả dịch vụ của Webex. 
Alert Center (Notifications Center)

 


Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
Ms Bùi Thị Hồng My - Phó Giám đốc - Công ty TNHH HN Dotnet

🏚 Số 132-134 Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai
(0269) 3823.671 - 6251.789 - 377.79.79
📳 1900599800 | 📲 0888.009.379
💤 0942.178.367 - 0915 758.238 
📧 thaomygl1524@gmail.com | hndotnet@hndotnet.com.vn
🌐 www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn

Nguồn bài viết: Dotnet-Ademax

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.hndotnet.com.vn là vi phạm bản quyền.

Tin khác: